Public
Authored by DouglasCunningham

AnhLee Spa giúp bạn xoá sổ violong khó chịu

Xuân, hạ, thu, đông, dù mùa nào đi nữa, các bạn vẫn luôn ưu tiên chọn áo tay dài vì không muốn bị lộ bọn violong khó chịu trên hai cánh tay? các bạn cũng không khi nào đụng tới đầm váy vì lông chân? Vậy nhưng triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tp.HCM? Với AnhLee Spa, sự lo lắng về vi ô lông sẽ biến mất!

Là phụ nữ không người nào không muốn sở hữu một làn da trắng trẻo, láng mịn nhưng mà làm thế nào có thể trắng mịn khi mà đám violong cứ bám chặt lấy các bạn. Tình trạng lông đã lấy đi sự quyến rũ của rất nhiều chị em phụ nữ. Rất nhiều người chọn lựa những cách thức xóa bỏ lông tạm thời như cạo, nhổ, sử dụng wax lông… Nhưng mà sau một thời gian, tất cả việc vẫn đâu vào đó, bọn vi ô lông lại mọc lên tiếp. Đã tới lúc, các bạn cần có một giải pháp lâu dài và hiệu quả triệu để hơn hẳn nhằm khắc phục bọn violong khó chịu đấy. Thế nhưng triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tp.HCM? Tại sao không tới ngay AnhLee Spa! Tìm hiểu thêm về "spaanhleevn" tại: https://spaanhleevn.tumblr.com/

các bạn không lạ lẫm gì với những phương thức làm sạch lông thông thường. Sử dụng dao cao lông có thể làm cho làn da bị tổn thương, thông thường thì những tổn thương đó nhỏ tới mức mắt bạn không thể nhìn thấy được, và đó là môi trường thuận lợi để vi sinh vật xâm nhập và gây nên những căn bệnh ngoài da. Nhưng mà vấn đề khiến cho các bạn thấy mệt mỏi nhất đó là sau cạo mấy ngày lông lại mọc dày và cứng hơn hẳn. Sử dụng nhíp để nhỏ tạo ra một lực mạnh làm các bạn đau và đồng thời gây ra viêm lỗ chân lông. Còn nếu như sử dụng thuốc làm cho lông rụng tuy không gây ra đớn đau gì, thế nhưng nó có thể làm da khô, hoặc là gây ra dị ứng so với những làn da nhạy cảm. Kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn OPT-SHR của AnhLee Spa thực sự là giải pháp tối ưu giúp cho các bạn thoát được nỗi ám ảnh “tiêu diệt violong”.

body-waxing-men

Trở lại vấn đề lúc đầu “triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt TP.HCM”, vậy thì theo các bạn làm thế nào mới là một nơi triệt lông vĩnh viễn chất lượng?

Theo như AnhLee Spa đó phải là một phương thức tẩy lông đảm bảo an toàn và hiệu nghiệm với tất cả mọi làn da và kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn OPT-SHR hoàn toàn làm được việc đó. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn OPT-SHR lại công hiệu tới vậy?

Vì sao kỹ thuật OPT-SHR lại có thể đảm bảo an toàn với tất cả mọi loại da, kể cả với làn da mẫn cảm? Đó thực sự là vì OPT-SHR là kỹ thuật IPL SHR ứng dụng kỹ thuật OPT. OPT còn gọi là kỹ thuật xung tối ưu có thể phát quang có chọn lọc kỹ thuật IPL SHR sử dụng ánh sáng để rọi vô những chân lông, nhưng mà phát tửng xung, năng lượng không ổn định, tất cả nhát IPL. Để khắc phục được nhược điểm đó, các chuyên gia vận dụng OPT vào IPL SHR để kéo dài năng lượng cao trên toàn bộ thời gian thực hiện, tức là xung ánh sáng ổn định hơn nhiều, hạn chế và không gây nên những xung đột khiến cho làn da các bạn bị tổn thương hay là nổi mẩn. Kỹ thuật OPT được sinh ra để tối ưu hóa năng lượng của những bước sóng ánh sáng.

Vậy kỹ thuật đó liệu có thực sự hiệu quả như là đồn đại hay không? Trước hết chúng mình cùng tìm hiểu phương thức làm việc của kỹ thuật đấy nhé? Kỹ thuật OPT-SHR sử dụng công năng của những bước sóng chiếu sâu vào những lỗ chân lông, những bước sóng ánh sáng đó sẽ thành nhiệt năng tiêu hủy nguồn cung ứng dưỡng chất giúp cho lông dài ra. Khi đã chẳng còn dưỡng chất để hấp thụ, những sợi lông sẽ chất dấn, đồng thời những sợi lông mới không thể mọc lại, giúp thu nhỏ dần lỗ chân lông. Cùng làn da mịn màng, màu da của các bạn đồng thời trông trắng hơn hẳn. Đó là nhờ tia IPL hấp thụ và loại đi hắc tố melanin- loại sắc tố làm sạm da.

Hơn nữa. lúc tới thực hiện tại AnhLee Spa, các bạn sẽ có được một liệu trình rõ ràng. Trước tiên những nhà chuyên môn sẽ soi làn da và xem xét tình hình của làn da để lựa chọn liệu pháp triệt lông vĩnh viễn thích hợp, sau đó sẽ làm vệ sinh làn da, cung cấp độ ẩm cho làn da, kiểm tra mức độ ẩm của làn da và test thử để tìm mức ánh sáng thích hợp với làn da của các bạn, tốn khoảng dưới 30 phút cho một quá trình triệt lông vĩnh viễn, sau cùng dùng kem dưỡng da.

đôi-chân-đẹp-sau-khi-triệt-lông

Không những tốt về chất lượng, mức phí tại AnhLee Spa còn hợp lí tới bất ngờ. Chi phí triệt lông vĩnh viễn của từng vùng trên thân thể được để rõ ràng trên Website https://anhlee.vn/triet-long-vinh-vien. Đặc biệt hơn nữa, AnhLee Spa còn đang chạy chính sách khuyến mãi cực sốc với gói triệt lông vĩnh viễn cả body, siêu khuyến mại lên tới 80%.

Nếu như còn lăn tăn “triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tp HCM” thì tại sao không nhanh chóng tới ngay AnhLee Spa. Dịch vụ chẳng cần nghi ngờ, giá thành rẻ, ưu đãi cực sốc, và không thể không nói tới việc này, sau khi triệt lông vĩnh viễn tại AnhLee Spa, các bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành kết quả mãi mãi. Thật tuyệt vời đúng không mọi người! AnhLee Spa tự hào thực sự là một trong những địa điểm triệt lông uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất tại tp.Hồ Chí Minh. Nhằm nắm bắt thông tin cụ thể xin vui lòng truy cập Website https://anhlee.vn hay là tới trực tiếp cơ sở để được hỗ trợ nhiệt tình tại địa chỉ 1: 318 Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, quận Phú Nhuận, TP HCM, địa chỉ 2: 333/3 Lê Văn Sỹ , phường 1, quận Tân Bình, tphcm.

Edited
b 1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment