Public
Authored by Saul Morris

Feedback của khách hàng về Sen vòi TOTO

Vừa qua thiết bị phòng tắm HITA đã tiến hành 1 cuộc thăm dò ý kiến người tiêu dùng đang dùng sen vòi TOTO ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Phía dưới là một số chia sẻ về chất lượng của vòi sen TOTO mà chúng tôi tổng kết được.

Xem thêm về "Thiết bị vệ sinh TOTO": https://hita.com.vn/toto-90.html

Sen vòi TOTO đắt tiền hơn các mặt hàng thuộc nhãn hàng khác:

Snhà tắm TOTO nói chung và sp vòi sen TOTO nói riêng có giá cả cao hơn. Nếu quý khách hàng đã từng sử dụng các SP khác như bồn tắm đặt sàn, bồn cầu, bồn rửa tay,… của TOTO Nhật Bản thì chắc k còn xa lạ gì đối với giá cả này.

Vì sao mà những mặt hàng sen vòi TOTO lại có giá cao nhưng vẫn được phần lớn người sử dụng ở VN ưu tiên chọn lựa hơn những nhãn hiệu khác? Đáp án nằm ở hình dáng và chất lượng vượt trội của SP.

Mặt hàng sen vòi TOTO có chất lượng rất tốt hơn các hãng còn lại:

Sau khá nhiều năm ra đời và phát triển, TOTO đã khẳng định nhãn hàng này gắn liền với các sản phẩm có chất lượng cao – xứng danh là 1 trong những Doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh Nhật Bản đi đầu thế giới.

Vì vậy mà việc các mặt hàng sen vòi TOTO có chất lượng vượt trội so với các hãng khác cũng là một điều hiển nhiên.

Sen vòi TOTO có tuổi thọ TB và độ bền cao. Các SP Sen tắm, Sen tắm, sen cây,… được phủ bởi lớp INOX, k chỉ giúp chống được gỉ mà còn tôn thêm sự hoàn mỹ, sang trọng cho phòng tắm nhà các bạn.

Sen vòi TOTO có khá nhiều mẫu mã và rất dễ lựa chọn:

Sau hơn hai chục năm ra đời và mở rộng những SP Thiết bị nhà vệ sinh TOTO nói chung và sen vòi nói riêng, nhãn hiệu này đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã, chủng loại để người mua hàng có thể dễ chọn lựa.

Đối với các gia đình chú trọng nhiều về tính năng của sen vòi TOTO, đừng bỏ qua những SP cao cấp được tích hợp nhiều chức năng như vòi nóng – lạnh, thông minh,…

Đọc thêm: thiết bị vệ sinh TPHCM

Sen vòi TOTO tính đến nay đã phát triển những rất nhiều loại như: Vòi hoa sen, vòi bồn, vòi chậu chén, sen cây, vòi thông minh, nguyên bộ Sen tắm âm tường, vòi nước lạnh, bát sen TOTO, Sen tắm Nhật Bản,… Các bạn có thể tìm hiểu ngay tại Hita và mua với giá ưu đãi nhất khu vực tp hcm.

Ngoài ra, khi đặt hàng những sản phẩm thuộc sen vòi TOTO ở thiết bị vệ sinh HITA thông qua trang chủ: Hita.com.vn, quý khách sẽ được Freeship và hỗ trợ nhanh chóng qua đường dây nóng : 0902 92 82 92

1.3 3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment