Public
Authored by Donald Robbinss

Cty Hita – địa chỉ kinh doanh bồn tắm TOTO giá cả ưu đãi ở tp.hcm

Đây là nội dung dành cho những người mua hàng đang có nhu cầu mua sắm bồn tắm TOTO ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và chưa tìm kiếm được điểm đến nào Cam đoan uy tín, phân phối hàng chính hãng với mức giá thành ưu đãi.

Xem thêm: Bồn tắm cao cấp TOTO

Cty Hita – vinh hạnh là một trong những Showroom cấp 1 được TOTO cấp giấy công nhận chính hãng & là nơi trưng bày nhiều mẫu mã bồn tắm TOTO đẹp mắt, được rất nhiều khách hàng feedback tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Các sản phẩm đang được bán ở Cửa hàng công ty HITA :

không chỉ bán các SP bồn tắm đặt sàn TOTO, thiết bị vệ sinh HITA còn có những mặt hàng khác cũng thuộc hãng TOTO nổi tiếng này bao gồm : bồn tiểu tiện, bồn cầu, bồn rửa mặt, Vòi hoa sen tắm và vòi bồn,… Nếu các bạn có nhu cầu trang bị dành cho nhà vệ sinh của mình các phụ kiện nhà vệ sinh đính kèm giúp ko gian nhà tắm trở thành thuận tiện hơn thì chúng tôi cũng có thể phân phối dành đến bạn.

k chỉ thế, ngoài TOTO, Cửa hàng công ty HITA còn kinh doanh nhiều mặt hàng của các hãng thiết bị vệ sinh khác như Inax Nhật Bản, Caesar,…. Thiết bị nhà tắm HITA Cam đoan phân phối hàng chính gốc và tuân thủ chính sách bảo hành mà nhãn hàng đưa ra.

Đặt hàng bồn tắm đặt sàn TOTO tại Hita để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn :

Ko chỉ cam kết các chính sách chăm sóc khách hàng như đúng cam kết của nhãn hiệu sản xuất, Thiết bị phòng tắm TPHCM HITA còn có Một vài chương trình ưu đãi cho khách mua hàng cụ thể:

Miễn phí giao hàng đối với 20km thứ nhất, Shipping đến nhà.

Tất cả những người mua hàng sẽ được miễn phí bảo hành 1 đổi 1 1 đổi một trong vòng hai năm.

Trong khoảng thời gian bảo hành các bạn còn được TOTO bảo dưỡng và giải đáp các thắc mắc về việc dùng bồn tắm TOTO ở nhà.

Thiết bị nhà tắm HITA có kinh doanh đầy đủ các thiết bị phòng vệ sinh TOTO nói chung và bồn tắm nói riêng để người mua hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn. Nhờ đó góp phần đem đến dành cho khách mua hàng 1 không gian phòng vệ sinh vừa đầy đủ tiện nghi, vừa đáp ứng được các mong muốn về mỹ quan, giá thành, chủng loại mặt hàng.

Đọc thêm: Mua thiết bị vệ sinh TOTO

Đế tìm hiểu thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật, mức giá thành các mẫu bồn tắm đặt sàn TOTO mà thiết bị vệ sinh HITA đang kinh doanh, các bạn có thể liên hệ ngay qua số điện thoại 0902 82 92 82 hoặc tới trực tiếp Showroom 111 Kinh Dương Vương, P. 12, Q6, thành phố Hồ Chí Minh (trang web : Hita.com.vn). Chúc các bạn tìm được 1 chiếc bồn tắm TOTO chất lượng, chính gốc với mức giá thành tương đối thích hợp.

Xem thêm về "Instapaper của HITA": https://www.instapaper.com/p/vesinhhita

2.7 3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment